Đang gửi...

Hotline: 090.2244.565

Menu

Dịch vụ

Chính sách bảo hành

1. Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

    -  Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đua xe, chở quá tải), cẩu thả, tự ý sửa đổi, biến cải, đấu nối, tháo ngắt, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.
    -  Ăn mòn do hóa mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành.
    -  Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa đá, mưa bão, sấm chớp, ngập lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

2. Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn

Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" không thuộc chế độ bảo hành.

3. Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe

Những công việc hiệu chỉnh động cơ, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, dung dịch điện phân, ga điều hòa, nhiên liệu, các loại dầu mỡ, chất phụ gia, bugi, cầu chì, bóng đèn (trừ bóng halogen, bóng HID, bóng liền chóa), dây đai dẫn động (trừ dây đai cam), cao su gạt nước, má phanh, đĩa côn đã mòn là việc bảo dưỡng thường xuyên yêu cầu cho mọi loại xe. Những hạng mục bảo dưỡng trên không thuộc chế độ bảo hành.

4. Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên

Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành.

5. Thay đổi đồng hồ đo quãng đường

Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

6. Chi phí phụ

Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

1. Ðưa xe đến bảo hành

Quý khách có trách nhiệm đưa xe của mình đi đến bất kỳ Ðại lý / Trạm dịch vụ bảo hành và sửa chữa được Toyota ủy quyền tại Việt Nam để bảo hành.

2. Bảo dưỡng xe

Chủ xe có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".

Nếu xe của Quý khách được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, Quý khách càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".

3. Ghi lại những lần bảo dưỡng

Quý khách có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ Quý khách đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.

1. Nơi nhận dịch vụ bảo hành

Ðại lý / Trạm dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng của Công ty ô tô Toyota Việt Nam sẽ là nơi thực hiện những sửa chữa cần thiết, sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế cho xe của khách hàng nằm trong chế độ được bảo hành. Để đạt được sự chăm sóc tốt nhất và giúp cho xe của Quý khách hàng được theo dõi thành một quy trình, Toyota khuyên Quý khách hãy trở lại Đại lý / Trạm dịch vụ bảo hành đã thực hiện bán xe cho Quý khách.

2. Ði du lịch / Di chuyển sang nước khác

Nếu Quý khách đi du lịch hoặc di chuyển sang nước khác và xảy ra trường hợp xe bị hỏng hóc, hãy liên hệ với Ðại lý Toyota ở địa phương. Tuy vậy, xin lưu ý rằng, dịch vụ bảo hành có thể không được cung cấp bởi Đại lý tại địa phương, vì xe Toyota của Quý khách có thể không tuân thủ theo quy định hay những yêu cầu về môi trường của quốc gia đó.

3. Những thông tin cần thiết

Trong trường hợp hỏng hóc xảy ra, hãy chuẩn bị những thông tin sau đây:

    -  Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.

    -  Model và năm sản xuất.

    -  Số nhận dạng phương tiện (VIN)

    -  Số đo công tơ mét hiện thời.

    -  Ngày mua xe.

    -  Ðại lý / Trạm dịch vụ bảo hành bán xe và thực hiện dịch vụ.

    -  Thống kê quá trình dịch vụ xe của Quý khách.

4. Làm thế nào để nhận sự giúp đỡ

    -  Bước 1: Liên hệ với Đại lý / Trạm dịch vụ Toyota của bạn

Đây là cách trực tiếp nhất để giải quyết những vấn đề của Quý khách. Tất cả những Đại lý / Trạm dịch vụ bảo hành Toyota ở Việt Nam là pháp nhân chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc cung cấp các dịch vụ và sửa chữa Quý khách cần. Ðầu tiên, liên hệ với Trưởng phòng dịch vụ của Đại lý / Trạm dịch vụ hoặc với nhân viên phụ trách quan hệ với khách hàng. Giải thích đầy đủ về tình trạng hỏng hóc.

Nếu Quý khách thấy rằng vấn đề không được giải quyết, hãy trình bày với Giám đốc đại lý của Quý khách là người quan tâm nhất đến sự hài lòng và sự lui tới của Quý khách.

Nếu đại lý Toyota của Quý khách không thể đưa ra giải pháp...

    -  Bước 2: Liên hệ với Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Liên hệ với Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) qua phòng dịch vụ của TMV được ghi trên Phiếu đăng ký bảo hành.

1. Thời hạn bảo hành

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Trong vòng 36 tháng hoặc 100.000 km, tùy thuộc điều kiện nào đến trước, Toyota đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Toyota mới bị hỏng hóc.

    -  Bảo hành ắc quy: Thời hạn bảo hành cho ắc quy là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào tới trước.

    -  Bảo hành lốp: Bảo hành lốp: Ðược bảo hành theo chế độ riêng của nhà sản xuất lốp. Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng tham khảo những trang web sau: BridgestoneDunlopMichelin.

2. Điều kiện bảo hành

Toyota chỉ đảm bảo sửa chữa, thay thế các phụ tùng của xe Toyota mới bị hỏng hóc trong điều kiện:

    -  Xe hoạt động trong điều kiện bình thường

    -  Nguyên liệu phụ tùng không tốt

    -  Lỗi lắp ráp

    -  Trừ những điều kiện ghi trong mục NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Chú ý: Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.

3. Phạm vi áp dụng bảo hành

Bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

4. Bảo hành miễn phí

Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng, công lao động) là miễn phí.

Dịch vụ bảo dưỡng

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất

Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”.

Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp:

Để được tư vấn chi tiết về nội dung kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, xin liên hệ với các Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa, không khí sau khi đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Tuy nhiên hiện nay, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa là công việc rất khó khăn và phức tạp vì nó nằm sâu trong bảng táp-lô. Phương pháp truyền thống hay được sử dụng để vệ sinh giàn lạnh phải tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết với thời gian kéo dài từ 4 đến 6 tiếng.

Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng Toyota, sử dụng Máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ 1 tiếng đồng hồ. Dịch vụ này cũng sử dụng dung dịch làm sạch giàn lạnh chính hãng Toyota, hoàn toàn an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể kiểm nghiệm hiệu quả làm sạch do thiết bị có thể chụp ảnh so sánh giàn lạnh trước và sau khi làm sạch. Công nghệ vệ sinh giàn lạnh tiên tiến này đã được chứng nhận bởi Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) và đã áp dụng ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Philippines ...

 

Dịch vụ sửa chữa

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn.

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), các Đại Lý của Toyota sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu.

[Quy trình sửa chữa thân xe và sơn]

 

1. Kéo năn 2. Gò tấm 3. Bả matit
4.Sơn lót 5. Sơn màu 6. Đánh bóng

 

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian sửa chữa, chúng tôi xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong từng công đoạn, quy trình sửa chữa vết xước trong 4 giờ...để không ngừng đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa Thân xe và Sơn của Toyota.

Để được tư vấn chi tiết về nội dung sừa chữa, xin liên hệ với các Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

 

 

Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.

Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: Các Đại lý Toyota đều áp dụng một quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.

Phụ tùng chính hiệu: Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Với mục tiêu luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam và các Đại lý mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Toyota sự hài lòng cao nhất.

 

Kiểm tra và triệu hồi

Để kiểm tra xe bạn có thuộc các chương trình kiểm tra & triệu hồi hay không, vui lòng điền các thông tin sau:

Nhập số VIN Số vin là gì?

Nhập số khung Số khung là gì?

Dịch vụ khác

Tại Việt Nam, xe hơi không đơn thuần là phương tiện đi lại bình thường phục vụ nhu cầu thiết yếu cho bản thân và gia đình mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu và là một thứ tài sản vô cùng quý giá. Chiếc xe là người bạn đồng hành quan trọng và thiết yếu cho mỗi cá nhân người sử dụng. Do đó mà việc quyết định và lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý và tốt nhất như thế nào không phải là điều đơn giản, Toyota Hoàn Kiếm sẽ có một vài điều tư vấn nhằm giúp quý khách hàng có thể sàng lọc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn cho mình một chiếc xe Toyota tốt nhất.

Thường thì điều đầu tiên khách hàng sẽ quan tâm và đặt ra vô số câu hỏi làm sao để tìm được chiếc xe ưng ý, giá cả hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng… Dưới đây sẽ có 1 vài câu hỏi để quý khách có thể xem xét trước khi mua cho mình một chiếc Toyota mới:

1. Tên thương hiệu sản phẩm:

Quý khách có thể tham khảo thông qua top 100 thương hiệu được yêu thích nhất năm2014. Trong đó “Toyota” là thương hiệu được xếp vị trí thứ 1 cho thấy vị trí Toyota khá uy tín luôn được khách hàng tín nhiệm và có chất lượng hàng đầu.

2. Tên thương hiệu Đại lý Tập đoàn nước ngoài, liên doanh hay tư nhân…

Hầu như sản phẩm và chế độ bảo hành tại các đại lý là tương đương, tuy nhiên tốc độ điều hành, giải quyếtvà xử lý công việc của Toyota Hoàn Kiếm lại khiến bạn yêntâm hơn khi thực hiện giao dịch. Toyota Hoàn Kiếm là một trong những trạm dịchvụ ủy quyền tốt nhất của Toyota Việt Nam

3. Xác nhận nhu cầu và mục đích sử dụng.

Nhu cầu chủ yếu khi lựa chọn xe là phục vụ cho việc làm phương tiện đi lại thuận lợi. Song vấn đề khó khăn đối với những quý khách mua xe mới lần đầu và gặp chút khó khăn về tài chính thường phân vân giữa nhu cầu đi lại và mục đích sử dụng nhiều hay ít và xe du lịch 5 chỗ hay xe đa dụng 8 chỗ với nhiều tiện nghi và bềthế cũng là vấn đề để Quý vị xem xét trước khi bỏ ra số tiền lớn...Toyota với rất nhiều các mẫu mã đa dạng phục vụ cho từng nhu cầu , từng mong muốn cụ thể vớichi phí mua là phù hợp đảm bảo sẽ giúp cho việc quyết định của quý khách được dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Xác nhận khoản tiền cho việc mua xe mới.

Đừng bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào showroom xe với những dịch vụ đổi màu sơn, phủ gầm, cách âm… bạn nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho xe là bao nhiêu và hãy hỏi kỹ các chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm….Và điều bạn cần lưu ý thêm là hãy hỏi chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu cho mỗi năm sử dụng. Thường là những hãng xe lớn có uytín như Toyota đều có bảng giá niêm yết cho những dịch vụ này.

5. Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay khuyến mãi.

Thông thường khi mua bất kì sản phẩm nào, quý khách được hưởng chế độ giảm giá, khuyến mãi hay ưu đãi cũng sẽ là một mục tiêu giúp cho việc mua xe được tốt hơn, tuy nhiên, cần phải chú trọng vào mục tiêu thích đáng là lựa chọn cho mình một chiếc xe mà mình cần. Cho dù chiếc xe có rẻ hơn so với dự tính, mà không đáp ứng đúng nhu cầu thiết yếu cần thiết của quý khách thì vẫn khiến tăng chi phí mua hơn.

6. Lái thử xe.

Dịch vụ lái thử xe là một yêu cầu hết sức cần thiết nhằm giúp cho quý khách có những cảm nhận thiết thực nhất về sản lượng cũng như chất lượng của xe Toyota. Hầu hết những hãng xe lớn tại Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng.Và đến với bất kì đại lý nào của Toyota, việc lái thử xe luôn được nhắc nhở nhằm giúp quý khách có những quyết định tốt và cảm nhận được độ uy tín của hãng.

7. Tính năng an toàn.

Thông thường với quý khách lần đầu mua xe chỉ quan tâm tới khuyến mãi, thương hiệu yêu thích, mẫu mã hình dáng … mà không để ý tới các tính năng quan trọng bên trong chiếc xe quý khách có ý định mua như độ an toàn, động cơ vận hành, đánh giá và cảm nhận…Điều này rất quan trọng, vì khi xảy ra sự cố thì những tính năngan toàn sẽ giúp phát huy tính dụng để bảo vệ bạn và gia đình của bạn. Do đó mà tính năng an toàn là một trong những yếu tố luôn được hãng Toyota đề cao vai trò hàng đầu, nhằm bảo đảm tốt nhất cho người sở hữu.

8. Dịch vụ sau bán hàng.

Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá trị bán lại cao sau khi sử dụng một thời gian thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại các cơ sở chính hãng là rất quan trọng. Hiện nay Đại lý Toyota Hoàn Kiếm với nhiều năm là đại lý của Toyota Việt Nam với các kỹ thuật viên cùng với nhân viên kinh doanh hàng đầu phụ trách đảm bảo sẽ đem lại sựhài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Với bài viết này chúng tôi mong muốn rằng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn quyết định đúng đắn nhất. Và có thể tự trả lời cho mình câu hỏi "tại sao lại mua xe Toyota ”

Chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích cao nhất đảm bảo uy tín hàng đầu và lâu dài cho quý khách hàng.